Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hvàoacute;a Android 0.20.9

Summertime Saga lvàagrave; sự lựa chọn tuyệt vời cho mua hvàegrave; năm nay. Trvàograve; chơi cvàoacute; cốt truyện hấp dẫn, nhiều tvàiacute;nh năng thvàuacute; vị vvàagrave; vvàocirc; số bất ngờ cho người chơi. Nếu bạn khvàocirc;ng cvàoacute; bạn gvàaacute;i, trvàograve; chơi cung ứng cho bạn những kỹ năng bổ ích qua những trải nghiệm hẹn hvàograve; của nhvàacirc;n vật chvàiacute;nh. Nhược điểm duy nhất lvàagrave; trvàograve; chơi cvàoacute; một số hvàigrave;nh ảnh nhạy cảm, vvàigrave; vậy bạn phải đủ 18 tuổi trở lvàecirc;n.

Dvàagrave;nh cho mvàaacute;y tvàiacute;nh/PC

(Tải trò chơi Summertime Saga APK – Tải nhanh với Link Google Drive)

Dvàagrave;nh cho Smartphone/Mobile

DOWNLOAD CHO MOBILE
Giới thiệu Summertime Saga
Trvàograve; chơi nvàagrave;y hoạt động như một trvàograve; chơi mvàocirc; phỏng, nơi bạn cvàoacute; thể khvàaacute;m phvàaacute; cuộc sống của một anh chvàagrave;ng thiếu nivàecirc;n đang học tại trường trung học. Anh chvàagrave;ng nvàagrave;y khvàocirc;ng biết rằng, rất nhiều hoạt động vvàagrave; sự kiện thvàuacute; vị sẽ xảy ra trong mvàugrave;a hvàegrave; đầy biến động nvàagrave;y. Giống như Fap CEO, trvàograve; chơi cvàoacute; một số cảnh NSFW, yvàecirc;u cầu bạn phải đủ 18 tuổi trở lvàecirc;n.

Cốt truyện
Cvàacirc;u truyện của Summertime Saga kể về một anh chvàagrave;ng đang học trung học. Cha anh ta lấy một người vợ khvàaacute;c, vvàigrave; vậy anh ta cvàoacute; một người mẹ kế (Debbie) vvàagrave; một cvàocirc; chị kế (Jenny). Khi cha anh ta qua đời, anh phải chuyển tới một khu vực ngoại ô để sống cvàugrave;ng người mẹ kế. Cha anh nợ một khoản tiền lớn với cùng 1 băng đảng xvàatilde; hội đen bvàiacute; ẩn, anh phải tvàigrave;m cvàaacute;ch kiếm tiền để trả học phvàiacute; ĐH vvàagrave; số tiền mvàagrave; cha anh đvàatilde; nợ.

Cvàoacute; thể bạn quan tvàacirc;mvànbsp; Tải bản hack 145k FF không tính phí Fire miễn phvàiacute; Khvàocirc;ng Bị Phvàaacute;t Hiện
Summertime Saga story 1024×576
Gameplay
Dvàugrave; cvàacirc;u truyện của trvàograve; chơi cvàoacute; livàecirc;n quan tới xvàatilde; hội đen vvàagrave; cvàaacute;c băng đảng, bạn khvàocirc;ng cần phải chiến đấu hay tham gia cvàaacute;c vụ đấu svàuacute;ng như Grand Theft Auto. Bạn chỉ lvàagrave; một anh chvàagrave;ng bvàigrave;nh thường với cùng 1 cuộc sống bvàigrave;nh thường như toàn bộ những học viên trung học khvàaacute;c trong thị trấn. Một cuộc sống bvàigrave;nh thường khvàocirc;ng cvàoacute; nghĩa lvàagrave; nvàoacute; nhvàagrave;m chvàaacute;n. Cvàoacute; nhiều thử thvàaacute;ch vvàagrave; những khvàoacute; khăn xuất hiện mỗi ngvàagrave;y, bạn cần bvàigrave;nh tĩnh đối mặt vvàagrave; tvàigrave;m cvàaacute;ch vượt qua.

Summertime Saga sở hữu 65 nhvàacirc;n vật cvàugrave;ng 30 địa điểm trong thị trấn. Với lối chơi visual novel, bạn cần triển khai cvàaacute;c cuộc hội thoại cvàugrave;ng cvàaacute;c nhvàacirc;n vật xuất hiện trong cuộc sống của bạn mỗi ngvàagrave;y. Họ mang tới cho bạn những thvàocirc;ng tin, những yvàecirc;u cầu mvàagrave; bạn phải triển khai. Khi hovàagrave;n thvàagrave;nh cvàaacute;c nhiệm vụ được giao, những những những những bạn sẽ nhận được những vật phẩm givàaacute; trị vvàagrave; một khoảng tiền givàuacute;p bạn chi trả cho cuộc sống.

Bắt đầu kvàigrave; nghỉ hvàegrave;
Sau đoạn giới thiệu cvàacirc;u truyện, ở cảnh đầu tivàecirc;n, bạn thức dậy trong căn phvàograve;ng của mvàigrave;nh. Căn phvàograve;ng gồm một chiếc mvàaacute;y tvàiacute;nh bị hỏng, một chiếc kvàiacute;nh viễn vọng, chiếc giường vvàagrave; một số vật dụng khvàaacute;c. Khi mở cửa phvàograve;ng, bạn được gặp người chị kế của mvàigrave;nh, Jenny. Cvàocirc; ấy luvàocirc;n tỏ vẻ khvàoacute; chịu vvàagrave; thường gọi bạn lvàagrave; kẻ thua cuộc. Sau một vvàagrave;i cuộc hội thoại, bạn gặp mẹ kế của mvàigrave;nh ở tầng trệt. Bvàagrave; ấy gợi ý cho bạn một cvàocirc;ng việc lvàagrave;m thvàecirc;m vvàagrave;o kvàigrave; nghỉ hvàegrave;, đvàoacute; lvàagrave; chăm svàoacute;c vườn cho gia đvàigrave;nh của Erik – người bạn cvàugrave;ng lớp của cậu.

Summertime Saga gameplay 1024×576
hình tượng map ở gvàoacute;c trvàecirc;n bvàecirc;n trvàaacute;i mvàagrave;n hvàigrave;nh của bạn givàuacute;p bạn di chuyển tới cvàaacute;c địa điểm trong thị trấn một cvàaacute;ch nhanh chvàoacute;ng. Sau khi dọn dẹp cỏ của nhvàagrave; Erik, bạn vvàagrave; cậu ta sẽ đến trường. Hiệu trưởng Smith mời bạn lvàecirc;n gặp cvàocirc; ta vvàagrave; cho bạn xem bảng điểm của mvàigrave;nh. Điểm số của bạn quvàaacute; thấp vvàagrave; bị đvàaacute;nh trượt hầu hết cvàaacute;c mvàocirc;n. Nếu muốn tốt nghiệp, bạn cần nhanh chvàoacute;ng tham gia vvàagrave;o cvàaacute;c khvàoacute;a học để cải thiện số điểm của mvàigrave;nh.

Cvàoacute; thể bạn quan tvàacirc;mvànbsp; [Virtualbox Download Google Drive] Tải VirtualBox phần mềm tạo mvàaacute;y ảo 2021
Từ đvàoacute;, hvàagrave;ng loạt cvàaacute;c cvàacirc;u truyện vvàocirc; cvàugrave;ng thvàuacute; vị sẽ xảy ra. Bạn khvàocirc;ng thể lường trước được mọi chuyện. Đặc biệt, nhvàacirc;n vật chvàiacute;nh của Summertime Saga lvàagrave; một anh chvàagrave;ng khvàaacute; may mắn. Dvàugrave; đi đvàacirc;u, anh ấy cũng gặp những cvàocirc; gvàaacute;i xinh đẹp vvàagrave; nvàoacute;ng bỏng. Họ lvàagrave; những người bạn tuyệt vời trong kvàigrave; nghỉ hvàegrave; nvàagrave;y.

chính sách Clean vvàagrave; chính sách Cheated
Summertime Saga cvàoacute; hai chính sách chvàiacute;nh, gồm có Clean vvàagrave; Cheated. Trong chính sách Clean, bạn cần hovàagrave;n thvàagrave;nh lần lượt từng cvàacirc;u chuyện mvàagrave; trvàograve; chơi yvàecirc;u cầu. Hovàagrave;n thvàagrave;nh từng cuộc hội thoại vvàagrave; givàuacute;p nhvàacirc;n vật chvàiacute;nh giải quyết từng rắc rối trong cuộc sống của anh ta. Một điều bạn nvàecirc;n nhớ, thường xuyvàecirc;n lắng nghe vvàagrave; ghi nhớ cvàaacute;c cuộc hội thoại. Cvàoacute; thể điều đvàoacute; sẽ givàuacute;p bạn tvàigrave;m được những thứ thiết yếu nhanh hơn.

Summertime Saga graphics 1024×576
Bvàecirc;n canh đvàoacute;, chính sách Cheated hoạt động như một phivàecirc;n bản MOD. chính sách nvàagrave;y hỗ trợ bạn tvàiacute;nh năng tự động lựa chọn vvàagrave; skip. Đồng chời, trvàograve; chơi cũng cung ứng cho bạn một số tiền lớn, bạn khvàocirc;ng cvàograve;n gặp cvàaacute;c vấn đề về tiền bạc.

Đồ họa
Summertime Saga cvàoacute; thiết kế tuyệt đẹp giống như một bộ phim hoạt hvàigrave;nh. Khu thị trấn bvàecirc;n bờ biển được mvàocirc; tả một cvàaacute;ch xinh đẹp với đầy đủ đủ đủ đủ mvàagrave;u sắc. Mật độ dvàacirc;n cư khvàocirc;ng quvàaacute; đvàocirc;ng, bạn cvàoacute; thể cảm nhận thấy sự yvàecirc;n bvàigrave;nh của một thị trấn nhỏ ven biển. Đặc biệt, tvàocirc;i thvàiacute;ch cvàaacute;ch họ svàaacute;ng tạo ra những cvàocirc; gvàaacute;i nvàoacute;ng bvàoacute;ng trong trvàograve; chơi nvàagrave;y. Cvàaacute;c cvàocirc; gvàaacute;i cvàoacute; vẻ bề ngovàagrave;i vvàocirc; cvàugrave;ng xinh đẹp vvàagrave; quyến rũ. Tvàocirc;i cvàoacute; thể chơi trvàograve; chơi nvàagrave;y nhiều giờ mvàagrave; khvàocirc;ng cảm thấy chvàaacute;n.

Cvàoacute; thể bạn quan tvàacirc;mvànbsp; [Download Snagit Free 2021] Tải Snagit FullCrack phần mềm quay chụp ảnh mvàagrave;n hvàigrave;nh
Xem thvàecirc;m hướng dẫn tải trvàograve; chơi Summertime Saga 0.20.9 Bản Việt Hovàaacute;

Summertime Saga APK lvàagrave; gvàigrave;?
Summertime Saga APK lvàagrave; phivàecirc;n bản chvàiacute;nh thức cho Android. Với bản APK, bạn cvàoacute; thể trải nghiệm trvàograve; chơi đầy đủ mvàagrave; khvàocirc;ng cần phải port trò chơi từ PC sang Android nữa.

Cvàaacute;ch mở Cheat Menu
Điều đvàaacute;ng chvàuacute; ý lvàagrave; trvàograve; chơi tvàiacute;ch hợp sẵn 1 cheat menu cực kvàigrave; hữu dụng. Để kvàiacute;ch hoạt cheat menu:

Mở trvàograve; chơi mới
Chọn Cheats Enabled
Nhấp vvàagrave;o hình tượng Smartphone
Nhấp vvàagrave;o hình tượng Cột Svàoacute;ng trvàecirc;n Smartphone
Cvàaacute;ch tvàiacute;nh năng MOD cvàoacute; trong Cheat Menu
Mở Khvàoacute;a Cảnh
Mở Khvàoacute;a map
Tăng Tiền
Tăng Chỉ Số

Từ khvàoacute;a tvàigrave;m kiếm summertime saga việt hvàoacute;a android
summertime saga việt hvàoacute;a android 0.20.9
summertime saga 0.20.9 việt hvàoacute;a android
summertime saga việt hvàoacute;a 0.20.9
summertime saga 0.20.9 việt hvàoacute;a apk
summertime saga
summertime saga việt hvàoacute;a
summertime saga việt hvàoacute;a 0.20.9 pc
tải summertime saga mod cho android việt hvàoacute;a
summertime saga việt hvàoacute;a apk
summertime saga việt hvàoacute;a android 0.20.11
summertime saga-0.20.9-vh-ngayaytv
summertime saga hướng dẫn
summertime saga 0.20.11 việt hvàoacute;a android
summertime saga 0.20.9 việt hvàoacute;a
ngayaytv
summertime saga 0.20.9
summertime saga việt hvàoacute;a android 0.20.10
summertime saga việt hvàoacute;a android apk
summertime saga việt hvàoacute;a apk ios
summer time saga việt hvàoacute;a android 0.20.9
summertime saga 0.20.9 việt hvàoacute;a pc
summertime saga mod apk việt hvàoacute;a
summertime saga việt hvàoacute;a 0.20.11
summertime saga viet hoa
summertime saga việt hvàoacute;a android mod
tải summertime saga
summertime saga việt hovàaacute; ios
summer saga việt hvàoacute;a
summer time saga việt hvàoacute;a android mod
hướng dẫn summertime saga
hướng dẫn chơi summertime saga
hướng dẫn chơi summertime
summer time saga việt hvàoacute;a android
hướng dẫn summertime
tải summertime saga việt hvàoacute;a
trò chơi summertime việt hvàoacute;a
trò chơi summertime saga
summertime saga việt hvàoacute;a android mới nhất
summertime saga 0.20.7 việt hvàoacute;a android
summer time saga 0.20.9
summertime việt hvàoacute;a
summertime saga lvàagrave; gvàigrave;
summertime saga việt hvàoacute;a cho pc
summertime trò chơi
tải summertime saga cho iphone
tai trò chơi summertime saga
summertime saga việt hvàoacute;a android 20.9
summertime saga ko che
tải summertime saga cho android việt hvàoacute;a

Từ khóa: Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hóa Android 0.20.9 & 0.20.11 mới nhất 2021, Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hóa Android 0.20.9 & 0.20.11 mới nhất 2021, Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hóa Android 0.20.9 & 0.20.11 mới nhất 2021

Từ khóa: Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hóa Android 0.20.9 & 0.20.11 mới nhất 2021, Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hóa Android 0.20.9 & 0.20.11 mới nhất 2021, Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hóa Android 0.20.9 & 0.20.11 mới nhất 2021

Từ khóa: Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hóa Android 0.20.9 & 0.20.11 mới nhất 2021, Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hóa Android 0.20.9 & 0.20.11 mới nhất 2021, Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hóa Android 0.20.9 & 0.20.11 mới nhất 2021

Từ khóa: Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hóa Android 0.20.9 & 0.20.11 mới nhất 2021, Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hóa Android 0.20.9 & 0.20.11 mới nhất 2021, Tải trò chơi Summertime Saga APK việt hóa Android 0.20.9 & 0.20.11 mới nhất 2021

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *