Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hải Dương

03-11-2020 10 18408 0 0

Báo lỗi

Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển trong tương lại. Tuy nhiên, có một trong thực tiễn đáng buồn là rất nhiều sinh viên Việt Nam đang gặp khó khăn với Anh ngữ. Để học tiếng Anh tốt và kết quả nhất Toplist mời bạn tìm hiểu một số địa chỉ trung tâm tiếng Anh tại Hải Dương sau để rất có thể chọn cho mình một địa chỉ học tiếng anh chất lượng với phương pháp dạy thích hợp với mình nhất.

12345678910

1


An Phong

Trung Tâm Tiếng Anh Trí Đức

Trung tâm Trí Đức chuyên dạy tiếng Anh chất lượng tốt hàng đầu tại Hải Dương. Có đội ngũ giảng viên xuất sắc có trình độ IELTS từ 8.0 và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong thực tiễn.

Phòng học tại trung tâm được trang bị phương tiện thiết bị nghe nhìn hiện đại, phục vụ cho việc dạy và học đạt được nhiều kết quả cao nhất. những chương trình học điều do trung tâm tự soạn và có sự xem thêm thêm ở những giáo trình nổi tiếng trên trái đất, với phương pháp dạy học nổi trội là việc lấy học viên làm trung tâm.

Hiện nay trung tâm đang có những chương trình giảng dạy như sau: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu, tiếng Anh giao tiếp cho người đã học qua trình độ cơ bản, tiếng Anh luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL, B1, B2, C1… tiếng Anh thiếu nhi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • 119 Nguyễn Thị Duệ, phường bình yên, thành phố Hải Dương
  • Cơ sở 1: 119, Nguyễn Thị Duệ, thành phố Hải Dương
  • Cơ sở 2: 603, Trần Phú, Thị Trấn Nam Sách (cạnh cổng chào, công an huyện)
 • Dế yêu: 096 308 21 84
 • website: http://tienganhtriduc.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tienganhtriduc/
Trung Tâm Tiếng Anh Trí Đức
Trung Tâm Tiếng Anh Trí Đức


2


An Phong

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ocean Edu

Ocen Edu Viet Nam là trung tâm hàng đầu của mạng lưới đào tạo ngoại ngữ trên 17 tỉnh thành cho học viên với đủ mọi lứa
tuổi và luyện thi theo khung tham chiếu châu Âu CEFR. Trung tâm luôn nâng cao giá trị tri thức cho xã hội và xã hội, đem lại kỹ năng và kiến thức về ngoại ngữ cho học viên của Ocean trải qua những khóa học, chính sách đãi ngộ và chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của những học viên, từ những sở ban ngành, những doanh nghiệp cho tới những quý khách cá nhân. Tại trung tâm hoàn toàn 100% là giáo viên người quốc tế đứng lớp để giảng dạy.

Trung tâm có nhiều khóa học không giống nhau với trình độ và độ tuổi học viên không giống nhau, sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn cho đúng với mục đích học của tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Cơ sở 1: 67
  Bà Triệu, Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương
 • Cơ sở 2: 281 Thanh
  Niên, Hải Tân,
  thành phố Hải Dương
 • Dế yêu: 02203.552.222 – 3.898.055
 • website: http://ocean.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.HaiDuong
Trung Tâm Ngoại Ngữ Ocean Edu
Trung Tâm Ngoại Ngữ Ocean Edu

3


Nguyễn Trinh

Language Link Hải Dương

Language Link Hải Dương đang là một trong những trung tâm Tiếng Anh tin cậy, chất lượng nhất hiện nay trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Language Link Hải Dương là một trong 7 thành viên của Language Link Việt Nam – thành viên của tập đoàn lớn Language Link Quốc tế với thương hiệu giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Hiện Language Link Việt Nam là một trong những tổ chức quốc tế thứ nhất cung ứng những khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Đồng thời, Language Link Việt Nam tự hào đã đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015 (do Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh BSI công nhận). Ngoài ra, Language Link Việt Nam còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ĐH Cambridge, ĐH Trinity để trở thành tổ chức được ủy nhiệm làm đơn vị đào tạo giáo viên Anh ngữ quốc tế (CELTA, TYLEC).

Language Link Hải Dương cung ứng những khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên ở toàn bộ những độ tuổi và trình độ không giống nhau, giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh sâu sát, rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua những kỳ thi tiếng nước anh gia và quốc tế, đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa những thời điểm du học tìm kiếm học bổng.

Chương trình học Language Link Hải Dương cung ứng:

 • Tiddly Link – Tiếng Anh Mẫu Giáo
 • Up Link – Tiếng Anh Tiểu học
 • Super Link – Tiếng Anh THCS
 • UTP – Tiếng Anh Dự bị ĐH
 • PE – Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
 • IELTS – Tiếng Anh Luyện Thi

Đến với Language Link Hải Dương những bạn sẽ được học hoàn toàn 100% với giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người quốc tế ( nhiều người có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn về giảng dạy Anh ngữ) cùng với kinh nghiệm sâu sát về luyện thi những bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC. những giáo viên luôn tìm kiếm và update những phương pháp sư phạm mới, kết quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng phát minh và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, yếu tố văn hóa là một trong những nội dung được Language Link Hải Dương quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, Language Link thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm links, thấu hiểu học viên cũng như giúp học viên có môi trường được thường xuyên nói tiếng Anh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, căn nhà Đỗ Gia Palace, 158 Ngô Quyền, TP. Hải Dương
 • Dế yêu: 1900989915
 • Email: haiduong@languagelink.edu.vn
 • website: https://haiduong.languagelink.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/LanguageLinkHaiDuong/
   Language Link Hải Dương
   Language Link Hải Dương
   Language Link Hải Dương
   Language Link Hải Dương

   4


   An Phong

   Trung tâm ngoại ngữ quốc tế sunshine Vietnam

   Sunshine Vietnam tự hào là trung tâm Anh ngữ thứ nhất tại thành phố Hải Dương đi sâu sát vào giảng dạy đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho những học viên có một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, thân thiện và kết quả nhất với phương châm “học là phải dùng được”. Trung tâm còn mang lại nhiều thời điểm để học viên ở mọi lứa tuổi tiếp cận với những khóa học chất lượng tốt đặc biệt những học viên hiện là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường hay những học viên đã đi làm muốn nâng cao khả năng giao tiếp của tôi nhằm để phục vụ cho việc học tập cũng như công việc của tôi thuận lợi hơn.

   Chương trình học tiếng Anh tại Sunshine Vietnam giao tiếp hoàn toàn với giáo viên quốc tế được biên soạn kỹ lưỡng nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày. Cải thiện rõ rệt cho học viên được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện những kỹ năng nghe nói trải qua những hoạt động giao tiếp trong lớp, thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa giúp chương trình học thêm sinh động và lý thú. Quy mô lớp học nhỏ, tối đa 12 học viên được thiết kế và trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: 76 Đường
    Thanh Niên, Phường Quang Trung, thành phố Hải Dương
   • Dế yêu: 02206.255.345 – 02206.252.257
   • Email: haiyen@sunshinevn.edu.vn
   • website: http://www.sunshinevn.edu.vn/
   • Facebook: https://www.facebook.com/SunshineVietnamJSC/
   trung tâm ngoại ngữ quốc tế sunshine Vietnam
   trung tâm ngoại ngữ quốc tế sunshine Vietnam

   5


   An Phong

   Royal English Center

   Trung tâm Royal English được xây dựng vào tháng 11 năm 2016, là trung tâm đào tạo tiếng Anh với nhiều độ tuổi không giống nhau, để giúp học viên có thêm tự tin bước ra ngoài trái đất để tiếp xúc với nhiều nền văn hóa không giống nhau. Với sứ mệnh đưa người Việt Nam vươn ra ngoài trái đất, trung tâm đang hết sức nỗ lực phát triển những sản phẩm, khóa học đa dạng cho từng nhu cầu học tiếng Anh không giống nhau của học viên. Royal English có đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, luôn mang đến chất lượng đầu ra tốt nhất cho những bạn. Trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất, những trang thiết bị tốt nhất giành riêng cho việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên và cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, chắc chắn sẽ làm cho những bạn hài lòng.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Tầng 3, Hòa
    Xá Apartment, 360 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương
   • Dế yêu: 0989.922.680
   • website: https://royalenglish.edu.vn/
   • Facebook: https://www.facebook.com/royalenglishclass/
   Royal English Center
   Royal English Center

   6


   An Phong

   Trung tâm Ngoại ngữ Thành Việt

   Trung tâm ngoại ngữ Thành Việt có được lợi thế với cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên cùng giáo trình giảng dạy theo chuẩn và thích hợp với mọi lứa tuổi. Phòng học thông thoáng, được trang bị máy chiếu hiện đại, những thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập của học viên. Luôn đúng chuẩn mỗi lớp học không quá 15 học viên, hệ thống cách âm hiện đại giúp phục vụ cho việc học tập của sinh viên đạt kết quả tốt nhất.

   những giảng viên tại đây 100% là những giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp của những trường sư phạm, ngoại ngữ. Cách truyền đạt theo hướng mở giúp cho học viên chủ động phát huy bản thân đúng theo phương pháp giảng dạy mới của quốc tế. Trung tâm ngoại ngữ Thành Việt đã ngày càng khẳng định được vị thế tuyệt đối của tôi trong đào tạo bộ môn tiếng Anh tại tỉnh Hải Dương.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Đường Trần Nguyên Đán, TP. Hải Dương ( Đối
    diện bệnh viện Lao)
   • Dế yêu: 0220.3.890.748
   • Hotline: 0981 185 987
   • Email: ngoainguthanhviet@gmail.com
   • website:
    http://thanhviet.edu.vn/
   • Facebook: https://www.facebook.com/thanhvietedu/
   Trung tâm Ngoại ngữ Thành Việt
   Trung tâm Ngoại ngữ Thành Việt

   7


   An Phong

   Trung tâm Anh ngữ Sunflower – GDTX tỉnh Hải Dương

   Là một trung tâm dạy Anh Văn trong vô vàn những trung tâm mọc lên ở Hải Dương, nhưng trung tâm Anh ngữ Sunflower lại nhận được sự tin tưởng và quý mến từ đông đảo học viên. những học viên đã học ở đây có những đánh giá cho trung tâm hết sức tích cực và hầu như là sẽ bị lôi cuốn ngay ngày học thứ nhất. Vậy điều gì đã làm nên sự yêu mến của học viên?

   Đó đó là việc trung tâm đã đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu mà hầu hết những bạn học viên điều muốn có: giảng viên rất nhiệt tình và được đào tạo bài bản, có phương pháp giảng dạy thích hợp với từng cá nhân, luôn update phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Trung tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên về lớp học về những dịch vụ thiết yếu, số lượng học viên trong một lớp chỉ giới hạn ở mức thích hợp để bạn có đủ thời gian tương tác và tự hoàn thiện hơn.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Số 310 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương
   • Dế yêu: 03203895225
   • Email: gdtxhaiduong@gmail.com
   • Webiste: http://gdtxhaiduong.edu.vn

   • Facebook: https://www.facebook.com/ttanhnguSunflowerHaiDuong/
   Trung tâm Anh ngữ sunflower - GDTX tỉnh Hải Dương
   Trung tâm Anh ngữ sunflower – GDTX tỉnh Hải Dương

   8


   An Phong

   Trung tâm Ngoại ngữ Victoria

   Được xây dựng từ tháng 10 năm 2007 đến nay, Victoria trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy kết quả nhất nhì tại Hải Dương, tạo được uy tín vững chắc đối với những học viên. Với định hướng phát triển của trung tâm là chất lượng – uy tín đặt lên hàng đầu, luôn có trách nhiệm đối với học viên và phụ huynh để tiến hành sứ mệnh của tôi là: “chất lượng hàng đầu của trung tâm đó là tương lai của những bạn học viên”.

   Nên từ đội ngũ nhân viên dịch vụ quý khách cho tới đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước là những người được đào tạo bài bản, dày kinh nghiệm, đủ chuyên môn để tư vấn, giảng dạy một cách chất lượng nhất.

   những buổi học có sự luân phiên giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ, sự phối hợp nhuần nhuyễn này đem lại cảm giác mới mẻ cho từng buổi học, cho học viên cảm nhận được giá trị thực sự của những tiết học. Đến với trung tâm Anh ngữ Victoria chắc chắn những bạn sẽ bị lôi kéo ghi danh tham gia vào những khóa học hoàn hảo tại đây.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Số 6 + 8, Hoàng Văn
    Thụ, Trần Phú, thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
   • Dế yêu: 0220
    4846 888
   • Email: victoria.company.edu@gmail.com
   • website: http://victoria.vn/
   • Facebook: https://www.facebook.com/VictoriaCenterVietnam/
   Trung tâm Ngoại ngữ Victoria
   Trung tâm Ngoại ngữ Victoria

   9


   An Phong

   Trung tâm ngoại ngữ Phonics – Smart

   Phonics – Smart là nơi quy tụ của những người trẻ tuổi tài năng và đam mê với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Sứ mệnh của trung tâm là giúp thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam, trải qua những khóa học và phương pháp đào tạo hiện đại thường xuyên cải tiến theo chuẩn Châu Âu. Ứng dụng cơ chế học tập trải qua trải nghiệm trong thực tiễn, tương tác trực tiếp của người học giúp học viên nhanh gọn nắm được kỹ năng và kiến thức từ đó thay đổi mạnh mẽ khả năng nghe và nói của tôi.

   Trung tâm luôn nhắm tới sự tiến bộ của người học, bởi thế với sự hỗ trợ của những Chuyên viên trong nước và quốc tế, chúng tôi hướng dẫn người học luyện tập chủ động giao tiếp tự nhiên để tự tin hơn trong cuộc sống cũng như ghi điểm trong những Kỳ thi sát hạch. Với lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên, thời gian học tối ưu, kết quả đem lại sẽ như mong đợi.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Số 113 Đỗ Ngọc Du, P. Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương (Đối diện Cafe Mộc)
   • Dế yêu: 0906 222 419
   • Email: haiduong@phoncis-smart.edu.vn
   • website: http://vpbox.edu.vn
   • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamkhaothitienganhphonicssmart/
   Trung tâm ngoại ngữ Phonics - Smart
   Trung tâm ngoại ngữ Phonics – Smart

   10


   Dang Duy Trai

   Popodoo Smart English Hải Dương

   Luôn cố gắng tạo ra một môi trường tiếng Anh phải được sử dụng mà không để tiếng Anh chỉ là một tờ giấy bằng cấp. Popodoo Smart là đại diện cho những trung tâm đang dạy và giảng những phương pháp tối ưu nhất cho sự tiếp thu dễ dàng từ trẻ em.

   Tính đến thời điểm hiện tại, Popodoo Smart English thật sự cảm thấy tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. . Trong quy trình dạy học, Popodoo Smart English luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những bé có thời điểm được trao đổi, vấn đáp với những giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp.

   Lý do bạn nên chọn Popodoo Smart English Hải Dương:

   • Đội ngũ giáo viên nồng hậu, nhiệt tình và chuyên môn cao.
   • Học viên sẽ được trò chuyện và học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, được chỉnh lỗi và sửa chữa từ những phát âm cơ bản để hình thành thói quen cho việc học tiếng Anh.
   • Không bắt ép làm bài tập hay học thuộc từ vựng mà bài học sẽ được dạy trải qua những buổi học được giao tiếp cùng giáo viên, kỹ năng và kiến thức sẽ được tự động hấp thu vào bộ não và sẽ được sử dụng ngay trong lúc rất cần thiết tăng tính phản xạ.
   • Thường xuyên tổ chức những buổi ngoại khóa, minigame để tăng tính tương tác và làm hứng thú việc học tiếng Anh.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: 75 Thanh Niên, Hải Tân, Thành Phố Hải Dương.
   • Hotline:
    • Mr. Lợi : 0904.112.336
    • Mr. Cường : 0904.013.116
    • Mrs. Huyền : 0906.013.116
   • Facebook: https://www.facebook.com/PSEHD/
   Popodoo Smart English Hải Dương
   Popodoo Smart English Hải Dương
   Popodoo Smart English Hải Dương
   Popodoo Smart English Hải Dương

   Từ khóa: Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hải Dương, Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hải Dương, Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hải Dương

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *