Top 10 trường ĐH, CĐ tốt nhất ở Hải Dương

08-04-2020 10 12264 0 0

Báo lỗi

Người Hải Dương nổi tiếng bởi tinh thần hiếu học, tôn sư trọng đạo. Đây là vùng quê sinh ra và nuôi dưỡng nên biết bao bậc hiền tài cho vương quốc từ xưa đến nay. tiếp trong tương lai, mời những bạn đọc tìm hiểu top 10 trường ĐH, CĐ tốt nhất để thấy được tinh thần học tập của người dân Hải Dương nhé!

12345678910

1


Hoài Thương

Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương là một trường công lập đào tạo chuyên ngành y dược tốt nhất phục vụ cho tỉnh nhà và một số vùng lân cận. Được xây dựng năm 2007, tiền thân là trường CĐ kỹ thuật Y tế I, đến nay, trường là cơ sở đào tạo kỹ thuật viên y tế có trình độ ĐH duy nhất của Việt Nam.

Trường có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ ĐH, sau ĐH và thấp hơn. Hiện tại, trường đang đào tạo 5 chuyên ngành hệ ĐH gồm có: Y đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh y học, Xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Phục hồi tính năng và 6 chuyên ngành hệ CĐ là: Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Dinh dưỡng – Tiết chế, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Phục hồi tính năng, Điều dưỡng, Hộ sinh.

Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện thực hành, trung tâm kiểm nghiệm ATTP phục vụ việc học tốt nhất cho sinh viên trong trường. Ngoài ra, trường còn có 3 ký túc xá 5 tầng, sân chơi, bãi tập, căng – tin giành cho sinh viên xa nhà. Trường là địa chỉ tuyệt vời dành tặng cho những học viên, sinh viên yêu thích làm bác sĩ, muốn chữa bệnh cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1 Đường Vũ Hữu, bình yên, TP. Hải Dương

Smartphone: 0220 3891799

Fax: 0220 3891897

E-mail: hmtu@hmtu.edu.vn

web site: http://hmtu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HMTU.EDU.VN

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương


2


Hoài Thương

Trường ĐH Hải Dương

Trường ĐH Hải Dương là trường công lập trực thuộc UBND tỉnh Hải Dương. Trường được xây dựng năm 2011 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam tiền thân là trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Hải Dương. Trường đào tạo đa ngành góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ ĐH, CĐ cho tỉnh nhà và khu vực.

Với 2 mục tiêu chính: “Đào tạo giúp làm giàu, vì quê, vì vương quốc, vì nhân dân loại” và “Đào tạo đạt chất lượng gắn liền với tiết kiệm chi phí cho người học”, nhà trường ngày càng cải thiện, đáp ứng nhu cầu của thực tiễn của xã hội bằng việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo, tích cực xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt cho những sinh viên. Cùng đội ngũ cán bộ giảng viên xuất sắc, có tâm với nghề, luôn đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy tạo cho sinh viên nguồn cảm hứng và dễ hiểu nhất.

Hiện nay, trường đang đào tạo 12 ngành đó là: Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Chính trị học, Quản trị Sale, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị văn phòng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện – điện tử, chăn nuôi, phát triển nông thôn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Khu Đô thị phía Nam, Thành phố Hải Dương (Liên Hồng, Gia Lộc, Hải Dương) – 0220.3710.919
  • Khu 8 – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – 0220.3866.258

Fax: 0220.3861.249

Email: daihochaiduong@uhd.edu.vn

web site: http://uhd.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hoisinhvien.uhd/

Góc nhìn từ xa Trường Đại Học Hải Dương
Góc nhìn từ xa Trường ĐH Hải Dương
Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Trường Đại Học Hải Dương
Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Trường ĐH Hải Dương

3


Hoài Thương

Trường ĐH Sao Đỏ

Được xây dựng năm 2010, Trường ĐH Sao Đỏ là một trường ĐH công lập trực thuộc Bộ Công thương. Tiền thân là trường CĐ Công nghiệp Sao Đỏ, đến nay nhà trường đã và đang đào tạo nguồn nhân lực có trình độ ĐH, sau ĐH và những trình độ thấp hơn theo quy định của nhà nước. Ngoài ra, trường còn triệu tập nghiên cứu khoa học và hợp tác Quốc tế, giúp cho sinh viên có cơ sở được thực hành, nắm vững kỹ năng và kiến thức chuyên môn hơn.

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo ngành nghề cho sinh viên, cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức có trình độ chuyên môn cao, hết lòng vì sinh viên, luôn giúp đỡ những sinh viên ngày những học tốt lên. Ngoài ra, trường còn đạt 80% sinh viên khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định và thích hợp,

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 24, Phố Thái Học II, P. Sao Đỏ, TP. Chí Linh, Hải Dương

Smartphone: (0220) 3882 269
Fax:
(0220) 3882 921

Email: info@saodo.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TruongDHSaoDo/

web site: http://saodo.edu.vn

Trường Đại học Sao Đỏ
Trường ĐH Sao Đỏ
Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa
Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa

4


Hoài Thương

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cũng là trường ĐH công lập tốt nhất ở Hải Dương. Trường có 3 cơ sở và hiện cơ sở 3 đặt tại 189 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương. Là một trường ĐH đào tạo thạc sĩ kỹ thuật, kỹ sư công nghệ, cử nhân và giáo viên kỹ thuật phục vụ cho tỉnh nhà và khu vực, hiện nay, nhà trường đang đào tạo 8 ngành hệ Cao học, 28 ngành hệ ĐH, 10 ngành hệ CĐ, được đông đảo học viên trong toàn quốc đăng ký tham gia học tập.

Đặc biệt, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên còn tham gia hoạt động quốc tế với những trường ĐH như: Saxxion, Fontys (Hà Lan); Fengchia (Đài Loan) và một số trường ĐH khác ở Nhật bản, Hàn Quốc,… Ngoài ra, trường còn thiết lập quan hệ hợp tác với một số doanh nghiệp để phục vụ cho việc thực tập và tuyển dụng việc làm cho sinh viên. Năm 2015, giải Robocon lần thứ 14 được tổ chức tại Yogyakarta, Indonesia đội Hungyen Techedu của trường đã vinh hạnh giành được vé đại diện cho Việt Nam tham gia vòng chung kết và mang lại chức vô địch thứ 5 về cho Việt Nam.

Chắc chắn những bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn tham gia học tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 189 Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương

Smartphone: 0221.3.689.333

Email: dhspkt@utehy.edu.vn

web site: http://www.utehy.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DaiHocSuPhamKyThuatHungYen/

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa
Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa

5


Hoài Thương

Trường ĐH Thành Đông

Được xây dựng năm 2009 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Trường ĐH Thành Đông cũng là một trường ĐH ở Hải Dương có chất lượng đào tạo tốt. Trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và khu vực đồng bằng Sông Hồng cùng như toàn nước nói chung.

Với quan niệm: “Sinh viên đúng là thương hiệu của nhà trường”, trường Thành Đông đang ngày càng nỗ lực để tạo thành một ngôi trường lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện, có thời điểm và khả năng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường đều có trình độ cao, trí thức trẻ, từng tu nghiệp tại những nước đang phát triển như Anh, Australia, Singapore,… tất cá đều có vốn kỹ năng và kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tiễn phong phú và quan trọng là những thầy cô đều tâm huyết vì sự phát triển của thế hệ tương lai.

Trường ĐH Thành Đông hiện đang đào tạo đa ngành đó là: Quản tri Sale, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Điều dưỡng, Quản lý đất đai. Với đa dạng ngành nghề theo học như vậy, những tân sinh viên sẽ có thêm nhiều thời điểm cho mình lựa chọn hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 3 Vũ Công Đán, Tứ Minh, Hải Dương

Smartphone: 0220 3559 666 & 0220 3680 186

Fax: 0220 3680 222
Hotline/Zalo:
096.289.1986

web site: http://thanhdong.edu.vn

Facebook:

  • https://www.facebook.com/daihocthanhdong.edu.vn/
  • https://www.facebook.com/DHThanhDong
Trường Đại học Thành Đông
Trường ĐH Thành Đông
Trường ĐH Thành Đông

6


Hoài Thương

Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương

Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương là một trường công lập đào tạo đội ngũ Cán bộ Dược trình độ CĐ và những bậc thấp hơn uy tín và chất lượng dưới sự quản lý của Bộ Y tế. Đây là một cơ sở đào tạo ngành Dược với quy mô thích hợp để nghiên cứu và triển khai những ứng dụng khoa học – công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất, Sale của ngành Dược và phát triển kinh tế – xã hội góp phần vào việc chăm sóc cho nhân dân. Đây là một trường CĐ uy tín dành tặng cho những học viên, sinh viên yêu thích khoác trên mình màu áo bác sĩ mà số điểm không được cao.

Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương với mục tiêu:

  • Phát triển quy mô đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y tế, góp phần chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
  • phối hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng và phát triển ngành Dược theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế.
  • Xây dựng cơ cấu tổ chức đáp ứng quy mô đào tạo theo Quy chế Tổ chức và hoạt động của Trường đã được phát hành.
  • Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên
  • Xây dựng, phát triển cơ sở vật chất, những phòng thực hành và labo thí nghiệm hiện đại.
  • Xây dựng nguồn lực tài chính thích hợp để đảm bảo tốt những hoạt động của Trường

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 324 Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương

Smartphone: 0220.3.890.944
Fax:
0220.3.890.486
Email:
caodangduoctwhd@moet.edu.vn

web site: http://duoctu-hd.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/CDDUOCTWHD/

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương
Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương

7


Hoài Thương

Trường CĐ nghề Hải Dương

Bạn mong muốn có một nghề ổn định, được đào tạo chất lượng và uy tín? Trường CĐ nghề Hải Dương là một trong những trường rất có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Trường đã và đang phát triển thành trường CĐ nghề chất lượng tốt và là trường duy nhất ở khu vực được đầu tư đào tạo nghề cấp Quốc tế và khu vực ASEAN.

Khi đến tham gia học tập tại trường, học viên được học tập với chương trình đào tạo và phương pháp dạy và học tiên tiến, thực hành trên những thiết bị hiện đại hàng đầu của những nước châu Âu và Mỹ,… cùng đội ngũ giảng viên có trình độ Thạc sĩ, Kĩ sư thay nghề bậc cao và Chuyên viên giỏi ở những doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giảng dạy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tiền Trung, Ái Quốc, TP. Hải Dương, Hải Dương

Hotline: 0976124686

Email: cdnhd.edu.vn@gmail.com

web site: http://cdnhd.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangNgheHaiDuong/

Hoạt động ngoại khóa của Trường Cao đẳng nghề Hải Dương
Hoạt động ngoại khóa của Trường CĐ nghề Hải Dương
Trường Cao đẳng nghề Hải Dương
Trường CĐ nghề Hải Dương

8


Hoài Thương

Trường CĐ Công Thương Hải Dương

Trường CĐ Công Thương Hải Dương tiền thân là Trường Công nhân kỹ thuật xăng dầu. Trải qua hơn 40 năm ra sức phấn đấu, tăng trưởng, phát triển, đến nay trường Công thương Hải Dương là một địa chỉ đào tạo nghề có uy tín, chất lượng trong mọi lĩnh vực đào tạo nghề Miền bắc.

Với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, gồm những phòng học, phòng thực hành, giảng đường, căng tin, kí túc xã,… đáp ứng mọi nhu cầu cho những học viên tại trường. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo 6 khoa chuyên ngành: Sư phạm Dạy nghề, Điện – Điện tử, Kế toán – Quản trị doanh nghiệp, Cơ khí – Sữa chữa, Xăng dầu, Văn hóa kỹ thuật cơ sở. Mỗi mùa tuyển sinh, nhà trường đã hấp dẫn hàng trăm học viên, sinh viên theo học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TT Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương

Hotline: 03203786840

Hotline: 0919.218.909

Fax: 03203786825

web site: http://hdcit.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaodangCongthuongHaiDuong/

Hoạt động ngoại khóa của Trường Cao đẳng Công Thương Hải Dương
Hoạt động ngoại khóa của Trường CĐ Công Thương Hải Dương
Trường Cao đẳng Công Thương Hải Dương
Trường CĐ Công Thương Hải Dương

9


Hoài Thương

CĐ Giao thông vận tải đường thủy 1

CĐ Giao thông vận tải đường thủy 1 được xây dựng năm 1961, đây là một trường đào tạo ngành Giao thông vận tải tốt nhất Hải Dương. Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đang giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cho ngành GTVT cho vương quốc. Trường hiện nay đang đào tạo 3 trình độ đó là: CĐ nghề, trung cấp nghề và trung cấp chuyên nghiệp; Trong số đó có nhiều ngành nghề rất đa dạng.

Đến nay trường đã đào tạo được 49 khoá triệu tập chính quy dài hạn và trên 500 khoá bổ túc upgrade được tổ chức ở trong và ngoài trường với trên 60.000 học viên- sinh viên tốt nghiệp, phần lớn học viên- sinh viên tốt nghiệp ra trường được những cơ quan doanh nghiệp tiếp nhận và đánh giá cao, nhiều cựu học viên- sinh viên của trường trở thành những cán bộ, nhà quản lý giỏi. Uy tín nhà trường được nâng cao, đây đúng là những yếu tố quan trọng khẳng định sự phát triển của nhà trường và là cơ sở tốt để trường tiếp tục phấn đấu cho ngang tầm với nhiệm vụ lịch sử của tớ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phường Nam Đồng, TP Hải Dương, Hải Dương

Smartphone: 02203 752.720 & 0868 154 861

Fax: 02203 752.519.

Email: caodanggtvtdt1@gmail.com

web site: http://caodangduongthuy1.edu.vn/index.php

Facebook: https://www.facebook.com/caodangduongthuy1/

Lễ khai giảng của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy 1
Lễ khai giảng của Trường CĐ Giao thông vận tải đường thủy 1
Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy 1
CĐ Giao thông vận tải đường thủy 1

10


Hoài Thương

Trường CĐ cơ giới xây dựng (CĐ nghề Licogi)

Trường CĐ nghề LICOGI được xây dựng năm 2014, tiền thân là Trường Công nhân cơ giới xây dựng. Trên chặng đường và phát triển, nhà trường không ngừng phấn đấu, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.Với 5 khoa nghề (gồm 26 nghề đào tạo): Vận hành máy, Công nghệ oto, Hàn, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Cốt thép hàn, Cấp thoát nước, Kế toán doanh nghiệp, Tin học ứng dụng,… Vì vậy, mỗi mùa tuyển sinh nhà trường hấp dẫn hơn 1.000 học viên, sinh viên theo học.

Hơn 44 năm qua, Nhà trường đã đào tạo hơn năm vạn công nhân kỹ thuật, có phẩm chất nghề nghiệp và kỹ năng nghề đáp ứng yêu cầu của Bộ Xây dựng, Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng Licogi, cung ứng nhân lực cho ngành Xây dựng và cho xã hội. Trường đào tạo nghề ở 3 cấp trình độ: CĐ, Trung cấp và Sơ cấp. Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, Sale, dịch vụ và của người lao động. Hơn nữa, nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, kết quả đào tạo; tổ chức sản xuất, Sale, dịch vụ theo quy định của pháp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, P. Sao Đỏ, TP. Chí Linh, Hải Dương

Điện thoại: 0220.3882.265

Fax: 0220.3883.019

Email: cdcgxd.cmc@gmail.com

web site: http://caodangcogioixaydung.edu.vn/

Facebook: facebook.com/Trường-Cao-đẳng-Cơ-giới-Xây-dựng-CMC-107652207494140/

Cao đẳng cơ giới xây dựng
CĐ cơ giới xây dựng
Sinh viên tại lớp
Sinh viên tại lớp

Từ khóa: Top 10 trường ĐH, CĐ tốt nhất ở Hải Dương, Top 10 trường ĐH, CĐ tốt nhất ở Hải Dương, Top 10 trường ĐH, CĐ tốt nhất ở Hải Dương

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *