Top 4 chính sách ăn uống thích hợp với từng thân hình không giống nhau

03-07-2021 4 18 0 0

Báo lỗi

toàn bộ những vóc dáng không giống nhau của cơ thể đều độc đáo và đẹp, nhưng bạn đã khi nào tự hỏi tại sao cơ thể của mỗi người lại tích trữ mỡ ở một số vùng nhất định trên cơ thể không? Một số phụ nữ có Xu thế tăng cân quanh vùng bụng còn những người khác lại ở xung quanh hông và đùi. toàn bộ chúng ta đều có “khu vực tích mỡ riêng” trong cơ thể và vấn đề giảm cân dựa trên từng vóc dáng không giống nhau của chúng ta. Hôm nay, Toplist sẽ gợi ý cho bạn những chính sách ăn uống cũng như một số loại thực phẩm tốt nhất cho từng vóc dáng không giống nhau, sẽ giúp bạn sở hữu một thân hình như mong ước.

1234

1


Mai Ly

Thân hình chữ nhật

Mặc dù bạn ít có khả năng tăng cân, nhưng bạn nên phối hợp chính sách ăn với những thực phẩm chứa chất béo lành mạnh (bơ, hạnh nhân, cá hồi, v.v.) và protein từ thực vật.

Hãy nhớ rằng dù bạn có giảm cân đến đâu, điều quan trọng vẫn là tuân theo một chính sách ăn uống lành mạnh. Vì vậy, hãy đảm nói rằng bạn không ăn quá nhiều đồ ngọt và đồ ăn nhanh.

Thân hình chữ nhật
Thân hình chữ nhật


2


Mai Ly

Thân hình quả táo

Nếu đây là vóc dáng cơ thể của bạn, những bạn sẽ có Xu thế tăng cân ở phần giữa cơ thể. Do đó, chính sách ăn uống hoàn hảo cho bạn là ăn ít và chia ra thành nhiều bữa nhỏ ăn thường xuyên. Đó là, ăn sáu lần một ngày, nhưng giảm khẩu phần ăn.

Nên tiêu thụ thực phẩm giàu chất xơ, trái cây, rau, Vi-Ta-Min C và sữa ít chất béo. Nếu bạn ăn sữa chua, hãy đảm nói rằng chúng là những loại sữa chua tốt cho tiêu hóa của bạn. Bạn nên tránh những loại thực phẩm có ga và khó tiêu, chẳng hạn như đồ ăn nhanh, bánh mì và một số loại rau.

Thân hình quả táo
Thân hình quả táo

3


Mai Ly

Thân hình quả lê

Thân hình quả lê có tính chất là số đo vòng hông lớn hơn nhiều so với số đo vòng ngực. Những người có thân hình này có Xu thế tăng cân quanh hông và đùi và hoàn toàn có thể tích nước trong cơ thể.

Nên ăn thịt, cá, trứng, những sản phẩm từ sữa và thực phẩm có hàm lượng protein cao. Trái cây như dưa hấu hoặc dứa rất tốt cho bạn vì chúng làm sạch cơ thể bằng phương pháp loại bỏ những độc tố đang làm chậm quy trình trao đổi chất trong cơ thể. phối hợp với những loại trà thảo mộc tốt cho sức khỏe như trà xanh.

Tránh đồ ăn có hàm lượng natri cao. Nói cách khác, giảm lượng muối tiêu thụ và tránh những thực phẩm giàu tinh bột đã tinh chế như bánh mì, mì và gạo. bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng thực phẩm nguyên cám.

Thân hình quả lê
Thân hình quả lê

4


Mai Ly

Thân hình đồng hồ cát

Đây hoàn toàn có thể được xem là thân hình mà những chị em đều mong ước, phụ nữ có thân hình đồng hồ cát thường có Xu thế tăng cân đều khắp cơ thể và cơ thường không săn chắc.

Bạn có nhiều nguy cơ bị lượng đường trong máu cao hơn, vì vậy bạn nên chọn thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp và ăn 5 đến 6 bữa nhỏ mỗi ngày. Ăn nhiều trái cây và rau tươi hơn, đồng thời hấp thụ chất béo lành mạnh từ protein nạc.

Tránh thực phẩm đã tinh chế (bánh mì trắng, mì và gạo), và nhớ rằng bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng thực phẩm nguyên cám.

Nguồn: BRIGHTSIDE

Thân hình đồng hồ cát
Thân hình đồng hồ cát

Từ khóa: Top 4 chính sách ăn uống thích hợp với từng thân hình không giống nhau, Top 4 chính sách ăn uống thích hợp với từng thân hình không giống nhau, Top 4 chính sách ăn uống thích hợp với từng thân hình không giống nhau

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *