Top 5 đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở Huế

03-06-2021 5 7 0 0

Báo lỗi

Gạo là nguồn thực phẩm được người tiêu dùng dùng hằng ngày và không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt Nam. Nếu bạn đang do dự không biết đại lý nào cung ứng gạo rẻ mà ngon tại Huế thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Toplist nhé! Và toplist sẽ đồng hành cùng bạn đi tìm cho gia đình mình những bữa cơm ngon.

12345

1


Thu Hoai

ĐẠI LÝ GẠO DŨNG LIÊN

ĐẠI LÝ GẠO DŨNG LIÊN là một trong những đại lý gạo với chất lượng tốt, uy tín hàng đầu tại Huế. Sản phẩm gạo tại ĐẠI LÝ GẠO DŨNG LIÊN được thu mua từ những vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn, đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp. Nên rất thơm ngon, không bị lẫn tạp chất, hay những loại gạo khác.


Lý do nên mua gạo tại Đại lý gạo Dũng Liên:

  • Đại lý gạo Dũng Liên nhập gạo từ công ty xuất khẩu gạo Thành Công.
  • Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, sản phẩm sẽ được giao tận nới trong thời gian ngắn nhất.
  • Là đại lý cấp 1, Dũng Liên tin chắc rằng sản phẩm sẽ tới tay quý khách với giá hợp lý nhất.
  • Nếu sản phẩm có lỗi, hay không phù hợp với nhu cầu, Đại Lý gạo Dũng Liên sẵn sàng đổi trả tận nơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 183, Hùng Vương, Tp Huế

Hotline: 0392 388 162 hoặc 091 648 3092

Email: vodungvohungvinh@gmail.com
website:
http://dailygaohue.com/

ĐẠI LÝ GẠO DŨNG LIÊN
ĐẠI LÝ GẠO DŨNG LIÊN
ĐẠI LÝ GẠO DŨNG LIÊN
ĐẠI LÝ GẠO DŨNG LIÊN


2


Thu Hoai

Đại lý gạo Tiến Nhật

Đại lý gạo Tiến Nhật giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing gạo sạch tại Huế, Đại lý gạo Tiến Nhật khát khao góp phần chống lại nạn thực phẩm bẩn hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực gạo.

toàn bộ sản phẩm của Đại lý gạo Tiến Nhật đều là những sản phẩm uy tín, sạch, rõ nguồn gốc nên quý quý khách hoàn toàn rất có thể tin tưởng sử dụng. Sản phẩm gạo tại Đại lý gạo Tiến Nhật được xay sát bằng máy móc công nghệ hiện đại nên không bị gãy, hạt trắng không bị lẫn thóc.

Gạo thành phẩm được tách sạn, tấm qua 2 dàn máy, nên gạo không tồn tại sạn và tạp chất. Đại lý gạo Tiến Nhật luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng loại gạo ngon, sạch, đảm bảo đúng nguồn gốc nơi sản xuất, giá rẻ hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Trần Anh Tông, Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Smartphone: 097 744 32 42

Đại lý gạo Tiến Nhật
Đại lý gạo Tiến Nhật
Đại lý gạo Tiến Nhật
Đại lý gạo Tiến Nhật

3


Thu Hoai

Đại lý gạo Hiệu Phú

Đại lý gạo Hiệu Phú là một trong những đại lý gạo uy tín tại thành phố Huế, Đại lý gạo Hiệu Phú chuyên cung ứng sỉ và lẻ những loại gạo đặc sản sạch, ngon cơm có nguồn gốc rõ ràng. Đại lý gạo Hiệu Phú biết hạt gạo đúng là kết tinh, là thành quả lao động của người nông dân quanh năm phải dãi nắng, dầm mưa, đổ bao mồ hôi nơi đồng ruộng.

Thấu hiểu được những giá trị to lớn đó, Đại lý gạo Hiệu Phú đã và đang là cầu nối giữa người nông dân và người tiêu dùng, thay mặt những người nông dân mang lại cho người tiêu dùng những hạt gạo sạch, ngon, chất lượng giúp bữa cơm hằng ngày của mỗi gia đình thêm phần thân thương và an toàn. Với mong muốn phục vụ quý khách được nhiều hơn thế, Đại lý gạo Hiệu Phú đã và đang tiếp tục mang đến cho quý doanh nghiệp, những cơ sở sản xuất, những bếp ăn công nghiệp và những nhà hàng ăn uống nguồn gạo sạch, chất lượng với giá rẻ bất ngờ, giá cả thấp nhất so với thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8 Trần Anh Tông, Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Smartphone: 0234 3886 746

Đại lý gạo Hiệu Phú
Đại lý gạo Hiệu Phú
Đại lý gạo Hiệu Phú
Đại lý gạo Hiệu Phú

4


Thu Hoai

Đại lý gạo Bảo Ngọc

Với mong muốn giúp người nông dân tiêu thụ kết quả sản phẩm do chính mình làm ra, đồng thời giúp người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm gạo chất lượng, được tuyển chọn từ những vùng có thổ nhưỡng tốt nhất. Đại lý gạo Bảo Ngọc vẫn luôn kiên trì mục tiêu link chặt chẽ và hỗ trợ quy trình trồng cấy lúa sạch với nhà nông. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật chế biến gạo tiên tiến, từng bước hiện đại hóa sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người dân quanh khu vực và những vùng lân cận.

những sản phẩm tại Đại lý gạo Bảo Ngọc luôn được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, cam kết sạch 100%. Gạo tại đây được đánh giá là thơm ngon, chất lượng, giá cả phải chăng, Đại lý nói không với gạo giả, đầu cơ, lợi dụng thời cơ để tăng giá, luôn bám sát thị trường để bình ổn giá, mang lại niềm tin tuyệt đối cho quý quý khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 318 Phan Bội Châu, Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Smartphone: 098 902 41 02

Đại lý gạo Bảo Ngọc
Đại lý gạo Bảo Ngọc
Đại lý gạo Bảo Ngọc
Đại lý gạo Bảo Ngọc

5


Thu Hoai

Đại lý gạo Hiệu Phúc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing gạo, Đại lý gạo Hiệu Phúc đã xây dựng được cho mình một thương hiệu gạo uy tín tại Huế nói riêng và miền Trung nói chung. Đến với Đại lý gạo Hiệu Phúc, những bạn sẽ chẳng phải bận tâm về vấn đề chất lượng, giá thành cũng như chi phí vận chuyển vì chắc chắn Đại lý gạo Hiệu Phúc là một trong những đại lý chăm sóc quý khách tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho quý khách tốt nhất.

những loại gạo đại lý cung ứng: Gạo thông dụng; Gạo ngon, gạo gạo cao cấp; Gạo sạch, gạo đạt chuẩn; Nếp, tấm và những sản phẩm khác. Đại lý chuyên cung ứng gạo có đặc tính thơm, dẻo, ngon cơm. Đảm bảo chất lượng rất tốt, được sản xuất trên cánh đồng mẫu lớn và kiểm soát nghiêm ngặt, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, Đại lý gạo Hiệu Phúc cam kết không đấu trộn, không sử dụng chất tạo mùi nên sản phẩm gạo đầu ra luôn thơm ngon tự nhiên. Cam kết không đấu trộn, không sử dụng chất tạo mùi nên sản phẩm gạo đầu ra luôn thơm ngon tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 Minh Mạng, Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Smartphone:
0234 3836 158

Đại lý gạo Hiệu Phúc
Đại lý gạo Hiệu Phúc
Đại lý gạo Hiệu Phúc
Đại lý gạo Hiệu Phúc

Từ khóa: Top 5 đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở Huế, Top 5 đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở Huế, Top 5 đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở Huế

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *