Top 7 Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất tỉnh TP Nghệ An

09-09-2021 7 7 0 0

Báo lỗi

Dù là nhà ở, nhà phố, Store hay nhà xưởng có quy mô lớn, vừa hay nhỏ thì hệ thống điện nước cũng được xem là một trong những thành phần quan trọng nhất. Bởi với cùng một hệ thống điện nước an toàn, hoạt động tốt sẽ mang lại cho bạn sự tiện nghi thoải mái trong quy trình sử dụng, cũng như đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng người tiêu dùng. Vậy nên trong bài viết này Toplist sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất tỉnh TP Nghệ An.

1234567

1


Linh Lập

Trung tâm Sửa chữa điện nước tại TP Nghệ An

Trung tâm Sửa chữa điện nước tại TP Nghệ An chuyên cung ứng những dịch vụ sửa chữa điện nước tại TP Nghệ An. Với đội ngũ thợ tay nghề cao, giỏi chuyên môn kỹ thuật, nhiều kinh nghiệm, đơn vị này hoàn toàn tự tin khi tiếp nhận mọi sự cố về hệ thống điện nước gia đình, mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của Trung tâm Sửa chữa điện nước tại TP Nghệ An.

Trung tâm Sửa chữa điện nước tại TP Nghệ An nhận thi công điện nước gia đình với những dịch vụ như sau:

 • Sửa chữa những sự cố về nước: Sửa điện nước, sửa đường ống nước bị rò rỉ; Lắp đặt hệ thống đường ống nước; Thay hệ thống van nước, vòi nước, sửa phao nước; Sửa chữa thiết bị nhà tắm, vòi sen, chậu rửa, lavabo, bồn cầu, phao bồn cầu; Sửa chữa máy bơm nước, khắc phục máy bơm nước không lên, sửa máy bơm nước bị cháy, quấn lại dây, sửa máy bơm bị vỡ ống nước, thay máy mới
 • Sửa chữa những sự cố về điện: Sửa chữa hệ thống điện âm tường, hệ thống điện nối, đi lại đường dây mới; Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện, sửa chữa điện chập, cháy và nổ


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 25 Nguyễn Chí Thanh, TP. Vinh, TP Nghệ An
Dế yêu:
0828 555 345 & 0971 327 277
Email:
suachuanhanghean@gmail.com

web site: http://diennuocnghean.com/

   Trung tâm Sửa chữa điện nước tại Nghệ An
   Trung tâm Sửa chữa điện nước tại TP Nghệ An
   Trung tâm Sửa chữa điện nước tại Nghệ An
   Trung tâm Sửa chữa điện nước tại TP Nghệ An


   2


   Linh Lập

   Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương

   Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương với đội thợ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa điện nước, điện dân dụng, công nghiệp chuyên nghiệp chuyên nhận cung ứng thiết bị, lắp đặt, tư vấn, sứa chữa những công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình, văn phòng, công ty (rất có thể có hoặc không tồn tại bản vẽ công trình kèm theo) cụ thể như sau:

   • Nhận lắp đặt mới những công trình điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước,Trang trí nội thất.
   • Xử lý những sự cố về điện: sự cố chập, cháy và nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân… Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ
   • Xử lý những sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước những loại….Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
   • Nhận khoan bắt những thiết bị treo trên tường: quạt điện, tranh ảnh, móc áo…
   • Nhận cộng tác với những công trình và gia đình. Nhận tư vấn thiết kế nội thất, cung ứng trang thiết bị nội thất tới những công ty và gia đình.
   • cung ứng những thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn, v.v……

   Ngoài ra, Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương sẽ kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi làm. Thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn với phương châm là phục vụ quý khách “kết quả – Tiện lợi – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo”.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 89 Phong Định Cảng, TP. Vinh, TP Nghệ An
   Dế yêu: 0978 722 474 & 0362 090 737
   Email: ngocquang99.con@gmail.com
   web site: http://dieuhoanghean.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/diennuocnghean.net/

   Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương
   Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương
   Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương
   Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương

   3


   Linh Lập

   Sửa điện nước tại Vinh – Thành Công

   những vấn đề rắc rối liên quan đến hệ thống điện và nước tại gia đình, cơ quan, Store, showroom hay những sự cố không mong muốn như mất điện, mất nước, rò rỉ điện nước, chập điện, hư thiết bị điện làm mọi sinh hoạt của bạn bị gián đoạn. Hiểu được điều đó, với sự chuyên nghiệp của Sửa điện nước tại Vinh – Thành Công, đơn vị này đã khiến nhiều quý khách hài lòng về dịch vụ của tôi.


   Sửa điện nước tại Vinh – Thành Công chuyên sửa chữa khắc phục sự cố về chập cháy điện, cháy và nổ ổ điện, thay thế đường dây điện âm tường, sửa chữa ổ cắm điện, tủ điện và những thiết bị điện dân dụng trong gia đình. Sửa chữa những thiết bị điện như: Tủ điện, cầu dao điện, Actomat, máy bơm nước, quạt trần, quạt cây, quạt treo tường, ti vi, hệ thống chiếu sáng gia đình, Store. Sửa chữa lắp đặt, bảo dưỡng những thiết bị điện lạnh: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, là vi sóng, bình nóng lạnh, tủ đông, tủ kem. Thông nghẹt đường ống nước, thông ống thoát nước thải, thông lavabo, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu. Sửa chữa ống nước bị bục gãy, ống nước bị rò rỉ âm tường, bể rò rỉ mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 239 Lê Duẩn, Trường Thi, TP. Vinh, TP Nghệ An
   Dế yêu: 0855 216 261 & 0398 470 080
   Email: suachuadiennuoctpvinh@gmail.com
   web site: https://suadiennuoctaivinh.com/

   Sửa điện nước tại Vinh - Thành Công
   Sửa điện nước tại Vinh – Thành Công
   Sửa điện nước tại Vinh - Thành Công
   Sửa điện nước tại Vinh – Thành Công

   4


   Linh Lập

   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh

   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh chuyên sửa chữa tất cả các hư hỏng điện nước, nhận thi công lắp đặt các công trình mới, bảo dưỡng tất cả các công trình, hộ gia đình trên địa bàn thành phố Vinh. toàn bộ những vấn đề nào liên quan tới điện, nước, thiết bị, máy lọc nước, bình nóng lạnh, đồ gia dụng đối với mọi người khó khăn nhất Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh cũng đều giải quyết được. Với phương châm: “hết lòng, chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng” những dịch vụ của đơn vị này chắc chắn khiến bạn hài lòng.

   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh gồm có những dịch vụ:

   • Lắp đặt thay thế vòi sen tắm
   • Xử lý chậu rửa bát bị rò nước viền
   • Thay thế vòi chậu rửa bát vòi đứng sang vòi ngang
   • Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện, nước, thiết bị điện gia dụng, điều hòa, máy lọc nước, máy nóng lạnh……

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Đường Lý Thường Kiệt, TP. Vinh, TP Nghệ An
   Dế yêu: 0989 448 463
   Email: nguyendinhnd269@gmail.com
   Fanpage: https://www.facebook.com/suachuadiennuoctaivinhnghean/

   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh
   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh
   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh
   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh

   5


   Linh Lập

   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát

   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng dịch vụ sửa chữa của tôi không những cho những quý khách tại TP. Vinh mà còn ở toàn bộ những huyện của tỉnh TP Nghệ An. Nắm được những mong muốn sửa chữa kịp thời của quý khách về hệ thống điện nước, Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát đã cung ứng dịch vụ sửa chữa nhanh gọn. Chỉ sau 15 phút nhận cuộc gọi sửa chữa của quý khách, nhân viên kỹ thuật của Tài Lộc Phát sẽ có mặt tại địa chỉ nhà của quý khách tại TP. Vinh để khắc phục sự cố kịp thời.

   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát với thế mạnh trong dịch vụ sửa chữa điện nước của đội ngũ nhân viên chất lượng. Đây đều là những người có tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm, am hiểu những lỗi hư hỏng của điện nước. Đảm bảo sửa chữa nhanh gọn, kết quả và có bảo hành cho quý khách tại TP. Vinh. Với mong muốn mang đến dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất đi, Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát cam kết sửa chữa tận gốc mọi loại “bệnh” hư hỏng trong hệ thống điện nước của gia đình bạn. toàn bộ thiết bị sau khi được nhân viên của Tài Lộc Phát đều được công ty bảo hành dài hạn, giúp quý khách yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 19 Lê Hồng Phong, Hưng Bình, TP. Vinh, TP Nghệ An
   Dế yêu: 0963 052 035
   web site: https://dienlanhtailocphatnghean.com/sua-dien-nuoc-o-tp-vinh/

   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát
   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát
   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát
   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát

   6


   Linh Lập

   Sửa điện nước tại Tp Vinh – Công ty Nam Hợp

   Sửa điện nước tại Tp Vinh – Công ty Nam Hợp thuộc Công ty TNHH xây dựng và thương mại Nam Hợp, cung ứng những dịch vụ Thi công điện nước, sửa chữa điện nước, lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời, bình nước nóng Thái dương năng. Với yêu cầu kỹ thuật cao và tiên tiến, tư vấn thiết kế tối ưu kinh tế, dựa vào nhu cầu sử dụng của từng quý khách, với mỗi công trình luôn luôn trau chuốt và hết lòng. chính sách bảo hành dài hạn nhất rất có thể, đã và đang làm cho 100% quý khách hài lòng.

   Sửa điện nước tại Tp Vinh – Công ty Nam Hợp chuyên nghiệp nhất tại TP. Vinh với:

   • Đội ngũ nhân viện, thợ điện nước giỏi.
   • Làm việc hết lòng, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
   • Có mặt đúng giờ, luôn hẹn trước đối với quý khách.
   • Trang thiết bị phục vụ công việc hiện đại, tốt nhất.
   • Tác phong công nghiệp, chuyên nghiệp.
   • Báo giá tại chỗ, sau khi đồng ý, tiến hành thi công ngay.
   • cung ứng đầu đủ vật tư ngành điện nước, chính sách bảo hành ưu đãi.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 11 Phú Yên, TP. Vinh, TP Nghệ An
   Dế yêu: 0963 736 866
   web site: https://suadiennuoctaitpvinh.business.site/

   Sửa điện nước tại Tp Vinh - Công ty Nam Hợp
   Sửa điện nước tại Tp Vinh – Công ty Nam Hợp
   Sửa điện nước tại Tp Vinh - Công ty Nam Hợp
   Sửa điện nước tại Tp Vinh – Công ty Nam Hợp

   7


   Linh Lập

   T.T Sửa chữa điện nước Vinh – TP Nghệ An

   T.T Sửa chữa điện nước Vinh – TP Nghệ An với đội ngũ thợ tay nghề cao, giỏi chuyên môn kỹ thuật, nhiều kinh nghiệm và hoàn toàn tự tin khi tiếp nhận mọi sự cố về hệ thống điện nước gia đình, mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước. Trước khi sửa chữa những bạn sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chính xác của đội ngũ kỹ thuật để vừa đảm bảo chất lượng an toàn, tính thẩm mỹ cao mà chi phí lại hợp lý.

   Trong quy trình làm việc, bạn hoàn toàn không phải bận tâm về điều gì. Thợ sửa điện nước của T.T Sửa chữa điện nước Vinh – TP Nghệ An làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, cẩn trọng, không vẽ vạch, không độn giá. Hoàn toàn rất có thể tin tưởng sau khi thỏa thuận qua Dế yêu. T.T Sửa chữa điện nước Vinh – TP Nghệ An sẽ cắt cử thợ đúng người đúng việc, đến tận nơi, tư vấn tại chỗ và đưa ra giải pháp xử lý tốt nhất, báo giá rõ ràng để bạn lựa chọn.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 10 Đậu Khâm, TP. Vinh, TP Nghệ An
   Dế yêu: 0987 867 712
   Fanpage: https://www.facebook.com/TT-SỬA-ĐIỆN-NƯỚC-VINH-NGHỆ-AN-hotline0987867712-101355548269401/

   T.T Sửa chữa điện nước Vinh - Nghệ An
   T.T Sửa chữa điện nước Vinh – TP Nghệ An
   T.T Sửa chữa điện nước Vinh - Nghệ An
   T.T Sửa chữa điện nước Vinh – TP Nghệ An

   Từ khóa: Top 7 Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất tỉnh TP Nghệ An, Top 7 Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất tỉnh TP Nghệ An, Top 7 Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất tỉnh TP Nghệ An

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *