Top 7 Lý do bạn phải có Kinh Thánh trên tủ sách

15-04-2021 7 6203 2 1

Báo lỗi

Theo bạn quyển sách nào là quyển sách có nhiều điều màu nhiệm nhất trái đất? Hơn thế nữa, quyển sách đó lại còn chứa đựng rất nhiều bí mật mà con người vẫn chưa thể giải thuật, là cha đẻ của hơn 850 loại đạo trên trái đất. Đó đó là Kinh Thánh, quyển sách thần thánh nhất trái đất.

1234567

1


Nguyen Viet Anh

Số lượng In ấn và Bán ra chạy nhất trái đất mọi thời đại

Đúng vậy! Không phải Harry Portter hay Lord of the Rings, mà đó là Kinh Thánh. Bạn nghĩ trên trái đất này có quyển sách nào được in ra với số lượng gần với số lượng của con người vẫn chưa? với trên 5 tỉ ấn bản trọn bộ được in ra trong lúc tổng dân số trái đất cả sơ sinh và già khú khụ cũng chỉ có hơn 7 tỉ, Kinh Thánh là quyển sách bán rất chạy nhất trái đất mà không một quyển sách nào làm được như vậy. Chính vì thế mà nó cũng cũng gây sức tác động cực lớn tới nhiều nền văn hóa và chính trị những nước.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)


2


Nguyen Viet Anh

Nhiều người đọc nhất và Dịch ra nhiều thứ tiếng nhất

Tôi sẽ nói cho bạn luôn về điều kì diệu này, nếu trên trái đất có 7 tỉ người thì việc trừ bỏ đi trẻ em từ 5 tuổi trở xuống và người già từ 60 tuổi trở lên, thì dân số chắc cũng chỉ còn 5 tỉ người, như vậy thì quy mô chung cứ mỗi một người lại sở hữu một quyển Kinh Thánh, tức là ai cũng có thể có và không ai là không cầm đọc. Còn nếu bạn muốn thống kê cụ thể ư? Vâng, đã có hơn 6 tỉ người đọc Kinh Thánh. Như vậy cũng có thể có nghĩa Kinh Thánh là sách được phiên dịch nhiều nhất trên trái đất, với trên 2.100 ngôn ngữ được dịch ra, chiếm 90% tổng số ngôn ngữ trên trái đất, khá là nổi đấy.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

3


Nguyen Viet Anh

thích hợp với mọi thời đại

Xuất hiện cách đây xấp xỉ 5.500 năm, tức là cả vào thời vẫn chưa tồn tại khái niệm khoa học kĩ thuật, vẫn chưa tồn tại bút mà phải khắc bằng đá trên vỏ cây, bảng đá hoặc da dê. Mất hơn 1600 năm để hoàn thiện mà chỉ có gần 40 người chép lại, không tồn tại một ai nhận mình là tác giả. Ấy vậy mà, dù có là thời nào đi chăng nữa, những nội dung trong Kinh Thánh luôn luôn đúng đắn và chuẩn xác với hiện thực, thời đại nào cũng hoàn toàn có thể đọc, thời đại nào cũng thấy cần. Có lẽ bạn thử tìm hiểu xem?

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

4


Nguyen Viet Anh

Có nhiều câu truyện tình yêu cảm động nhất

Hãy đọc và cảm nhận, những bạn sẽ biết ra làm sao là yêu thương, như nhận định được rút ra từ Kinh Thánh “không tồn tại tình yêu thương nào lớn lao bằng việc hi sinh mạng sống của tớ vì người khác”. những bạn sẽ gặp tình yêu thương của Đức Chúa Trời trong hình dạng con người, hi sinh trên khổ hình thập tự giá vì loài người. những bạn sẽ gặp hình ảnh Adam vì Eva mà đồng ý sự chết. Rất nhiều và rất nhiều, những mẩu truyện giúp bạn dấy lên tình yêu thương mạnh mẽ giữa người và người.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

5


Nguyen Viet Anh

Quyển sách thần thánh và nói về Đức Chúa Trời chi tiết nhất

Thật ra điều này thì cũng hoàn toàn đồng ý được, vì cho tới ngày nay thì vẫn chưa thấy một ai tìm ra được tác giả thật sự của Kinh Thánh. Nhiều người nói rằng Kinh Thánh không phải là quyển sách được ghi chép bằng suy nghĩ và sự sáng tạo của loài người, mà toàn bộ là nhờ Đức Chúa Trời hướng dẫn và chép lên, ai đọc Kinh Thánh mà hiểu ý muốn của Đức Chúa Trời sẽ được ban ơn đời đời. Theo nghiên cứu mới nhất hiện nay, những nhà Khoa Học đã minh chứng Đức Chúa Trời là có thật.


Dù bạn theo đạo hay không theo đạo, thì việc tin vào có sự tồn tại của Đức Chúa Trời hay không cũng chả liên quan tới bất kỳ tôn giáo hay tín ngưỡng nào. Còn cả quyển Kinh Thánh, trọng tâm thứ nhất mà nó cho chúng ta thấy đó là có sự tồn tại của Đức Chúa Trời. Nếu ai tin Đức Chúa Trời mà không dùng Kinh Thánh để soi đường chỉ lối thì người đó sớm rơi vào con đường tội lỗi mà thôi.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

6


Nguyen Viet Anh

Sách tiên tri chuẩn 100%

Mọi lời nói tiên tri trong Kinh Thánh đều là những lời chắc chắn và chắc chắn sẽ xảy ra. chúng ta cũng hoàn toàn có thể tìm thấy câu nói về Trái Đất lơ lửng trong không gian vũ trụ, câu nói về Vòng tuần hoàn của nước, câu nói về Lõi Trái Đất, câu nói về Chiếc Dế yêu, câu nói về những Chiếc máy bay và cả những câu nói về nhân phẩm đạo đức của cả loài người… cách đây 3.500 năm trước. Và kể cả vào thời đại này, từ cá chết, chim chết, mặt trời nắng nóng… toàn bộ đều đã được tiên tri trong Kinh Thánh một cách không thể ngờ tới.

trong cả việc hình thành những nước trước khi những nước đó xuất hiện cũng được tiên tri trong Kinh Thánh. Cả cuộc đời bạn cũng nằm gọn trong Kinh Thánh hết cả rồi. Bạn hãy đọc đi, biết đâu, những bạn sẽ biết điều gì xảy ra với chính mình trong tương lai gần.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

7


Nguyen Viet Anh

Sách đạt tầm cao nhất về tri thức và quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người

Con người bị giới hạn bởi không gian và thời gian, từ bụi đất mà sinh ra, già cỗi, rồi lại về với bụi đất, không ai thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này. Người ta nói rằng, trong Kinh Thánh có những điều mà mắt vẫn chưa thấy, tai vẫn chưa nghe và lòng người vẫn chưa nghĩ đến. Việc bạn vẫn chưa hề đọc Kinh Thánh và không tin vào Đức Chúa Trời thì coi như bạn mất 1 nửa cuộc sống. Những tri thức được viết lên trong Kinh Thánh vượt ngoài tầm hiểu biết của con người và những thứ có mặt trên Trái Đất này, rất nhiều nhà khoa học giành giải Nobel nhờ nghiên cứu Kinh Thánh mà biết được những điều không tưởng.

bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số câu nói nổi tiếng của những người nổi tiếng sau, Trong số đó có Bác Hồ của chúng ta:
Tạo hóa cho họ những quyền không ai hoàn toàn có thể xâm phạm được… – Hồ Chí Minh (Tuyên ngôn độc lập)
Tôi muốn biết Chúa trời đã sinh ra trái đất ra làm sao. Tôi không quan tâm đến hiện tượng cụ thể này nọ, trong bối cảnh nọ kia. Tôi muốn biết Chúa đã nghĩ ra làm sao, toàn bộ phần còn sót lại chỉ là chi tiết mà thôi. – Albert Einstein
Trong Kinh Thánh có nhiều biểu lộ chắc chắn về tính có thực hơn trong bất kỳ một mẩu truyện nào chống lại sách đó – Isaac Newton
Nước Anh có hai cuốn sách, Kinh Thánh và Shakespeare. Nước Anh sinh ra Shakespeare, còn Kinh Thánh làm nên Nước Anh – Victor Hugo


Và một mẩu truyện sau: “Nhà bác học Newton đã làm một quy mô hệ thống Mặt Trời rất đẹp để ngay trên bàn làm việc. Một hôm có một người bạn vô thần đến thăm. Ông bạn khen quy mô đẹp quá và hỏi rằng “ai đó đã làm nên vậy?”. Newton cười hóm hỉnh reply “Tự nhiên mà có đấy thôi”. Ông bạn không tin. Newton reply: “Thế thì tại sao cậu lại tin cả cái vũ trụ vĩ đại chuyển động nhịp nhàng này tự nhiên mà có, không cần Đấng Sáng Tạo?”.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Từ khóa: Top 7 Lý do bạn phải có Kinh Thánh trên tủ sách, Top 7 Lý do bạn phải có Kinh Thánh trên tủ sách, Top 7 Lý do bạn phải có Kinh Thánh trên tủ sách

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *